TUYỂN SINH & HỌC PHÍ
Hình ảnh hoạt động
Tuyển sinh
Thông tin chung dành cho phụ huynh

Để đảm bảo chất lượng chăm sóc và giáo dục con trẻ, Mầm non Funny House đề nghị phụ huynh học sinh thực hiện đúng và phối hợp với nhà trường trong các vấn đề sau:

 

 1. Khai đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết về con cho nhà trường. Thông tin sai lệch nhiều khi dẫn đến hậu quả không lường trước được và nhà trường không chịu trách nhiệm trong vấn đề này.

 

 1. Đưa đón trẻ đúng giờ. Nhà trường đón con từ 7h15’ sáng và trả trẻ từ 16h30’-17h30’ chiều. Những bạn đến sau giờ ăn sáng (8h30’), phụ huynh cần gọi điện trước để nhà trường có kế hoạch chuẩn bị bữa ăn cho con. Nếu phụ huynh đón con muộn (sau 17h30), cần gọi điện trước cho nhà trường.

 

 1. Mang ba lô và quần áo dự phòng cho con. Funny House yêu cầu phụ huynh để trong balô của con ít nhất 2 bộ quần áo (đối với trẻ 4-5 tuổi) và 3 bộ quần áo (đối với trẻ dưới 3 tuổi) để đề phòng con làm dây thức ăn, dây nước hoặc “tè dầm”.

 

 1. Con được phép mang đồ chơi đến trường nếu điều đó làm con yên tâm hơn, nhất là trong những ngày đầu. Tuy nhiên, đồ chơi phải đảm bảo không phải là những đồ vật nhỏ có thể nuốt được, không có tính  bạo lực và phản cảm về thẩm mỹ.

 

 1. Khi có vấn đề thắc mắc và không hài lòng, phụ huynh cần phản ánh ngay với cô giáo hay với nhà trường để cùng tìm biên pháp khắc phục.

 

 1. Funny House yêu cầu phụ huynh không đưa phong bì cho cô giáo. Trong các ngày lễ hay ngày sinh nhật của các cô, hoa hay món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của các con đối với cô giáo rất được hoan nghênh.

 

 1. Mỗi gia đình có thể có một số phương pháp chỉ bảo con riêng nhưng Funny House yêu cầu phụ huynh không to tiếng, quát mắng hay doạ nạt con trong khuôn viên của trường.

 

 1. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con, Funny House yêu cầu bố mẹ tiêm phòng đầy đủ cho các con. Bố mẹ cần thông báo cho nhà trường khi con mắc bệnh dễ lây cần cách ly. Con cần được để lại ở nhà nếu có dấu hiệu bệnh cần cách ly.

 

 1. Quần áo bẩn các con thay ra sẽ được các cô giặt cho hết bẩn và cho vào túi nylon để về nhà phụ huynh giặt lại cho con. Funny House kính mong phụ huynh bỏ lại túi nylon vào balô của con sau khi đã lấy quần áo ra với tinh thần hạn chế dùng túi nylon để bảo vệ môi

      trường.

 

 

 1.  Các cô giáo, tuỳ theo chủ điểm, có thể sẽ phát động các phong trào mang ảnh, sách báo cũ hay các đồ dùng có thể bỏ đi trong nhà ... Đề nghị phụ huynh quan tâm giúp đỡ các cô.

 

 1. Nhà trường có dịch vụ trông ngày Chủ Nhật. Nếu gia đình nào có nhu cầu, xin liên hệ  với Ms Dung  trước đó 02 ngày để Nhà trường có kế hoạch chuẩn bị chu đáo.

 

 1. Hằng ngày các con sẽ dùng rất nhiều giấy một mặt để vẽ , tô màu. Nhà trường kêu gọi các bậc Phụ huynh nếu có điều kiện đóng góp giấy một mặt cho trường để các con có nhiều giấy dùng, đồng thời cũng để dạy các con tính tiét kiệm và ý thức Bảo vệ môi trường.

 

Funny House mong muốn Quý phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường tạo nên một môi trường lành mạnh cho các con, biến trường Mầm non Funny House thực sự là ngôi nhà thứ hai cho các con !

 

 

 

In trang Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tuyển sinh năm học 2013 - 2014 (12/06/2013)
Chương trình tuyển sinh đặc biệt dành cho các bé từ 4 -5 tuổi (27/08/2010)
Tuyển sinh năm học 2011 - 2012 (19/05/2011)
Tuyển sinh năm học 2012 - 2013 (19/05/2012)
Giảm 20% học phí cho tất cả các bé đăng ký học trước 15/3/2013 (07/12/2012)
Xem tiếp
BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bạn có thể liên lạc qua hệ thống yahoo messenger:
Đang Online: 3
Tổng số truy cập: 19669529
Design by AQDesign.net