TIN TỨC
Hình ảnh hoạt động
Bản tin giáo dục
Sách ‘vừa học vừa chơi’ dành cho trẻ mẫu giáo

Bộ sách ‘Vừa học vừa chơi, khơi nguồn trí tuệ' do các chuyên gia mầm non châu Á biên soạn phù hợp với tư duy của các bé từ 3 đến 5 tuổi.


Bộ sách gồm sáu cuốn, mỗi cuốn tập trung một chủ đề. Cuốn "Báu vật trong rừng "giới thiệu về rừng và cây, dạy bé cách định hướng chính xác và hình thành tư duy kết giao bạn bè. Cuốn "Khủng long đến rồi" gợi trí tưởng tượng, kích thích bé học hỏi. Cuốn "Mình đi siêu thị" nêu bật các món đồ gần gũi, tập cho bé biết tư duy toán học, giúp bé nhận biết tốt. Cuốn "Muôn loài thú vị" kể về các loài vật, rèn tư duy không gian, kích thích suy luận của bé. Cuốn "Ra biển chơi nào" dạy về các loài vật biển, gợi mở ham muốn khám phá, phát triển thị giác. Cuốn "Vòng quanh thế giới" dạy bé tìm hiểu về địa lý thế giới, rèn tư duy không gian, tăng khả năng quan sát.


Bìa cuốn "Báu vật trong rừng".


Sách khai thác triệt để những trò chơi phù hợp và hấp dẫn xen kẽ trong các tình huống gần gũi với trẻ. Trẻ vừa học hỏi được kiến thức mới, vừa mở rộng tư duy sáng tạo đúng phương châm "vừa học vừa chơi, khơi nguồn trí tuệ". Tranh vẽ sinh động, đáng yêu, in bốn màu tươi sáng trên giấy láng bóng, kết hợp hài hòa với nội dung. Ngoài ra, mỗi cuốn sách có đính kèm trang đề can xinh xắn và những lời khuyên vàng dành cho bậc cha mẹ.


In trang Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiêu chuẩn của trường mầm non an toàn (09/07/2010)
Học người Mỹ cách dạy trẻ con mẫu giáo (15/07/2010)
Hội thảo FASTRACKIDS® tại trường tiểu học Ban Mai (22/07/2010)
Học sinh tiểu học được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh (22/07/2010)
Tuyển sinh mẫu giáo bằng bốc thăm (26/07/2010)
Xem tiếp
BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bạn có thể liên lạc qua hệ thống yahoo messenger:
Đang Online: 17
Tổng số truy cập: 19047744
Design by AQDesign.net